◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(AnnRobertson)


Profile description

Registration date
07 May 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : AnnRobertson
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 18 Jan 1938 (84 )
Area : Dole


Not ranked
A few words

Swarovski Tigris 5605012 là chiếc nhẫn sang trọng và sành điệu mà thương hiệu trang sức Swarovski đã tung ra thị trường. Đây là sản phẩm sở hữu các ưu điểm hấp dẫn về ngoại hình lẫn chất lượng nên đặc biệt được lòng đông đảo công chúng trên thế giới. Với vẻ đẹp hấp dẫn vượt thời gian, phiên bản được bán ra vẫn sở hữu mức giá hợp lý và bạn sẽ dễ dàng mua được mẫu mã trên với chi phí tiết kiệm.

Thiết kế tổng quan của Swarovski Tigris 5605012

http://farm1.staticflickr.com/957/41395669285_e2b75b8479_o.gif     Thương hiệu       local brand trang sức       ◀◀◀xem ngay!!!

✴ Kích cỡ hợp lý và gọn gàng mà trang sức đá Swarovski lựa chọn đặc biệt thích hợp để các cô gái xinh đẹp sử dụng thường xuyên. Đồng thời, mẫu mã đơn giản với điểm nhấn chủ đạo là những viên pha lê lấp lánh đã chinh phục trái tim khách hàng ngay trong cái nhìn đầu tiên.

✴ Vì thế, bạn nhất định đừng bỏ qua các thông tin về chiếc nhẫn Swarovski Tigris 5605012 trong bài viết dưới đây nhé.

https://i.imgur.com/xq0fH82.jpg

Swarovski Tigris 5605012

Chất liệu

✴ Công nghệ rhodium cứng cáp và sở hữu khả năng chống chịu áp lực cực cao để chiếc nhẫn Swarovski Tigris 5605012 tránh đi nhiều trường hợp hư hại hoặc trầy xước đáng tiếc. Vì thế, bạn sẽ đảm bảo được tuổi thọ lâu dài để gửi đến khách hàng.

✴ Các yếu tố pha lê Swarovski lấp lánh và tỏa sáng được đính lên ngoại hình phụ kiện vô cùng nổi bật. Mức độ bền chắc của nó cũng hứa hẹn không làm công chúng phải thất vọng.

✴ Với các chất liệu uy tín trên thì chiếc nhẫn Swarovski Tigris 5605012 sẽ mang lại chất lượng tuyệt vời nên bạn có thể sử dụng nó một cách thoải mái.

http://farm1.staticflickr.com/974/27428155657_8e8a339475_o.gif      Xem thêm      https://writeupcafe.com/y-nghia-so-hat-tren-vong-tay-phong-thuy-de-thu-hut-tai-loc/      ◀◀◀tại đây!!!

Kiểu dáng

✴ Swarovski Tigris 5605012 là một sự bổ sung mới cho bộ sưu tập Tigris của hãng trang sức Swarovski để gửi đến các chị em phụ nữ. Vẻ đẹp bắt mắt mà sản phẩm chuẩn bị hứa hẹn sẽ không làm công chúng phải thất vọng.

✴ Chiếc nhẫn lần này đã thể hiện sự lấp lánh sang trọng với những viên pha lê xanh được đặt trong kỹ thuật Pointiage® pha lê mang tính biểu tượng vô cùng cuốn hút. Tất cả đều phối hợp với nhau ăn ý nên càng tôn lên trọn vẹn nét hấp dẫn cho bất cứ ai lựa chọn sản phẩm.

✴ Bạn có thể sử dụng Swarovski Tigris 5605012 phối với những chiếc nhẫn Tigris khác và những bộ cánh khác nhau. Đó chính là lý do mà phiên bản sẽ không khiến mọi người phải thất vọng nên bạn nhớ đừng bỏ qua nó nhé.

https://i.imgur.com/CrFptbX.jpg

Swarovski Tigris 5605012 mang đến mẫu mã cá rất cá tính

Màu sắc

✴ Swarovski Tigris 5605012 đã dùng gam màu xanh lá cây để phủ lên ngoại hình của mình và đảm bảo giá trị thẩm mỹ đặc biệt tuyệt vời. Yếu tố màu sắc trên vô cùng nổi bật nên càng khiến sản phẩm trở nên ấn tượng.

✴ Trang sức đá Swarovski lần này sở hữu ưu điểm ấy nên đây sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để những bộ cánh của bạn thêm phần cuốn hút hơn.

http://farm1.staticflickr.com/882/42250573622_a7b681ac8e_o.gif      Tham khảo thông tin      Đeo lắc tay có ý nghĩa gì? Ý nghĩa lắc tay bên phải, trái      ◀◀◀tại đây!!!

Phong cách

✴ Phong cách sang trọng và sành điệu là khí chất mà chiếc nhẫn Swarovski Tigris 5605012 sở hữu để gửi đến các cô gái xinh đẹp của chúng ta. “Concept” này rất phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại nên rất được lòng công chúng.

Cách kết hợp trang phục

✴ Swarovski Tigris 5605012 kết hợp được cùng nhiều kiểu dáng trang phục khác nhau, đơn cử như công sở, dạo phố hay dạ tiệc. Những phong cách đa dạng trên hứa hẹn sẽ giúp bạn tỏa sáng với chiếc nhẫn lần này.

✴ Nếu bạn muốn tìm kiếm một phụ kiện hữu dụng thì trang sức pha lê Swarovski trên sẽ phối được cùng nhiều phiên bản khác, rất tiện ích nên bạn nhớ đừng bỏ qua nó nhé.

Tổng kết

✴ Swarovski Tigris 5605012 sở hữu các ưu điểm tuyệt vời trong vẻ ngoài lẫn chất lượng nên bạn có thể “rinh” ngay phụ kiện để gửi đến các chị em của chúng ta.

MJRHUONG - NNNLINH

#trang sức pha lê Swarovski(1)
#thương hiệu trang sức Swarovski(1)
#hãng trang sức Swarovski (1)
#Trang sức đá Swarovski(2)

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum